Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Những ngăn kéo trong tủ lạnh của bạn


Bạn có thực sự biết làm thế nào để thiết lập các crisper hoặc ngăn kéo độ ẩm trong tủ lạnh của bạn? Hoặc bạn chỉ cần bump bậc theo hướng giữa như một biện pháp phòng ngừa an toàn?
Khi đến nội dung của những ngăn kéo, có lẽ bạn điền họ tuỳ tiện: tất cả rau xanh trong một ngăn kéo, các loại quả thuộc khác, tất cả mọi thứ khác, nơi có chỗ. Âm thanh đủ tốt, cho đến khi một số thứ có vẻ xấu đi nhanh hơn so với những người khác! Đó là thời gian cao bạn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các ngăn kéo tủ lạnh đúng cách ... cho các loại trái cây và rượu sake rau '!
Làm thế nào để các ngăn kéo làm việc?
Hầu hết các ngăn kéo độ ẩm được điều chỉnh với một vài cú nhấp chuột giữa thấp và cao. Các thiết lập này chỉ đơn giản là mở hoặc đóng một cửa sổ trong ngăn kéo.Đối với độ ẩm thấp thiết lập các cửa sổ đang mở hoàn toàn; cho độ ẩm cao thiết lập nó được đóng hoàn toàn.


Điều gì nên Go Trong Mỗi ngăn kéo?
Các quy luật chung của ngón tay cái là để đưa những điều đó đều hướng đến mục nát trong một ngăn kéo với một thiết lập độ ẩm thấp . Điều này bao gồm các loại trái cây và rau mà phát ra một khí ethylene, như táo, lê, vì rời khỏi cửa sổ mở vào ngăn kéo cho những khí một cơ hội để trốn thoát. Khi các khí này được phát hành, nó sẽ giúp giữ cho các loại trái cây và rau quả từ thối rữa sớm.
Những điều mà héo đi trong ngăn kéo có độ ẩm cao . Đây sẽ là tất cả các loại rau lá xanh như rau arugula của bạn, rau bina và các loại thảo mộc. Bởi có những cửa sổ đóng lại, hơi nước được giữ trong ngăn kéo và độ ẩm giữ màu xanh crisper và tươi lâu hơn. Giữ trái cây và rau quả mà rất nhạy cảm với khí ethylene, như dâu tây, trong ngăn kéo này cũng sẽ giữ cho chúng đi từ nhà sản xuất ethylene.
Dưới đây là một danh sách các tiện của những gì trái cây và các loại rau thông thường nên được giữ trong mỗi ngăn kéo:



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét