Phương thức hoạt động
1. Cá và thịt nên được đặt
vùng nhiệt độ tối thiểu.
2. Ít nhạy cảm với thực phẩm
đứng thứ hai sau khi khu vực cửa tủ lạnh lạnh hoặc ấm.
3. Không cắm tủ lạnh quá đầy
đủ, bởi vì lưu thông không khí mát mẻ không thể được.
4. Khử trùng hoàn toàn chưa mở
các loại thực phẩm (như đóng hộp) hoặc trái non, mà không có tủ lạnh bảo quản.
5. Lon bên trong của thực phẩm
đóng hộp sau, hãy chắc chắn để đổ thùng sắt không chỉ vào tủ lạnh.
6. Không thường xuyên mở tủ
lạnh, mở thời gian không quá dài, để tránh một sự gia tăng nhanh chóng ở nhiệt
độ bên trong hộp.
7. Thức ăn thừa vẫn là nhiệt
độ nóng trong tủ lạnh không có sẵn ngay lập tức.
Nhiệt
độ Tủ đông
1. Để tránh bảo quản thực phẩm
không đúng cách và không lành mạnh xảy ra, các bà nội trợ nên trong việc sử
dụng tủ lạnh, đặc biệt chú ý đến bất kỳ thực phẩm trong tủ lạnh trước, nên cá
nhân bao bì, và lưu trữ trạng thái tươi ngon nhất có thể.
2. * Các chính nhiệt độ không
gian trong tủ lạnh trong tủ lạnh trong những hoàn cảnh bình thường nên được
kiểm soát dưới 7 độ C so với nhiệt độ lạnh (nhiệt độ trung bình của 5 độ C).
3. * Nhiệt độ làm lạnh nên
được duy trì ở mức dưới âm 18 độ C, trước khi họ có hiệu quả có thể đạt được
mục đích lạnh.
Xem thêm: tủ lạnh hitachi, tủ
lạnh samsung, tủ
đông funiki…
Làm
sạch và bảo trì tủ lạnh
1. Tủ lạnh nên được làm sạch
thường xuyên, mỗi tuần một lần vào dứt điểm trung bình.
2. * Trong tủ lạnh, nhưng có
thể là chất tẩy rửa ấm hoặc trung tính.
3. * Không sử dụng một bàn
chải thô.
4. * Nếu các mùi có thể được
loại bỏ bằng giấm và nước trong tủ lạnh.
5. * Khung cửa có sẵn nước ấm
để làm sạch các phần cao su.
6. * Không có tủ lạnh rã đông
tự động, đòi hỏi phải thường xuyên rã đông.
Tủ
lạnh không đựng thức ăn
Chúng ta đều biết rằng tủ lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm,
nhưng hầu như tất cả mọi người thường thấy rằng mặc dù các thực phẩm trong tủ
lạnh, chất lượng của nó vẫn còn là một sự khác biệt, thậm chí sâu mốc, được gây
ra bởi việc sử dụng không đúng cách của tủ lạnh.
Có thể được lưu trữ thực phẩm trong bao
lâu trong tủ lạnh?
Trong việc bảo quản
các mặt hàng thực phẩm |
Trước khi khai mạc
|
Sau khi mở cửa
|
||
Nhiệt độ
|
Thời gian
|
Nhiệt độ
|
Thời gian
|
|
Sữa
sữa, bơ thực vật kem pho mát sản phẩm kem |
hoặc ít hơn 7 ℃ -25 ℃ |
Khoảng 7 tháng 6 tháng 6 tháng đến 1 năm -------- |
7 ℃ sau 7 ℃ hoặc ít hơn 7 ℃ hoặc ít hơn 7 ℃ hoặc ít hơn ---------- |
1-2 hai tuần đầu ăn càng sớm càng tốt để ăn càng sớm càng tốt để ăn |
Ham xúc xích
trong ham cơ, ham Bồng Lai tạo thành ham xúc xích (Western) prosciutto thái lát (chân không đóng gói) Bacon |
3 ~ 5 ° C 5 ° C 3 ~ 3 ~ 5 ° C 5 ° C 3 ~ 3 ~ 5 ° C |
Trong thời hạn 30 ngày trong vòng 25 trong vòng 20 ngày trong vòng 20 ngày trong vòng 90 ngày |
7 ℃ sau 7 ℃ hoặc ít hơn 7 ℃ hoặc ít hơn 7 ℃ hoặc ít hơn ---------- |
Trong thời hạn bảy ngày trong vòng năm ngày trong vòng năm ngày trong vòng năm ngày -------- |
Sản phẩm tinh chế thủy sản
xúc xích cá, thịt giăm bông (sản phẩm khử trùng ở nhiệt độ cao, pha chế PH, pha chế nước hoạt động) bánh cá (chân không đóng gói) bánh cá (đóng gói đơn giản) |
Nhiệt
độ phòng 7 ℃
hoặc ít hơn 7 ℃
hoặc ít hơn
|
Trong
thời hạn 90 ngày trong vòng 15 ngày trong thời hạn bảy ngày
|
7 ℃ sau 7 ℃
hoặc ít hơn 7 ℃
hoặc ít hơn
|
1-2
ngày trong thời hạn bảy ngày trong vòng ba ngày
|
Thực phẩm đông lạnh
cá và động vật có vỏ thịt rau quả thực phẩm chế biến |
-18 ℃
hoặc ít hơn
|
6-12 tháng
6-12 tháng 6-12 tháng 6-12 tháng 6 tháng |
---------
|
----------
|
Siêu
thị điện máy thành đô chuyên phân phối các đồ điện tử điện lạnh: tủ lạnh midea…điều
hòa, tivi…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét