Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Ngăn kéo của tủ lạnh


Bạn có thực sự biết làm thế nào để thiết lập các crisper hoặc ngăn kéo độ ẩm trong tủ lạnh lg của bạn? Hoặc bạn chỉ cần bump bậc theo hướng giữa như một biện pháp phòng ngừa an toàn?
Khi đến nội dung của những ngăn kéo, có lẽ bạn điền họ tuỳ tiện: tất cả rau xanh trong một ngăn kéo, các loại quả khác, tất cả mọi thứ khác, nơi có chỗ. Âm thanh đủ tốt, cho đến khi một số thứ có vẻ xấu đi nhanh hơn so với những người khác!Đó là thời gian cao bạn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các ngăn kéo tủ lạnh đúng cách ... vì lợi ích của trái cây và rau của bạn!

Làm thế nào các ngăn kéo làm việc?

Hầu hết các ngăn kéo độ ẩm được điều chỉnh với một vài cú nhấp chuột giữa thấp và cao. Các thiết lập này chỉ đơn giản là mở hoặc đóng một cửa sổ trong ngăn kéo. Đối với các thiết lập độ ẩm thấp, các cửa sổ đang mở hoàn toàn; cho các thiết lập độ ẩm cao, nó được đóng hoàn toàn.

Điều gì nên Go trong Mỗi ngăn kéo?

Các quy luật chung của ngón tay cái là để đưa những điều đó đều hướng đến mục nát trong một ngăn kéo với một khung cảnh có độ ẩm thấp. Điều này bao gồm các loại trái cây và rau mà phát ra một khí ethylene, như táo, lê, vì rời khỏi cửa sổ mở vào ngăn kéo cho những khí một cơ hội để trốn thoát. Khi các khí này được phát hành, nó sẽ giúp giữ cho các loại trái cây và rau quả từ thối rữa sớm.
Những điều mà héo đi trong ngăn độ ẩm cao. Đây sẽ là tất cả các loại rau lá xanh, như rau arugula, rau bina, và thảo mộc. Bởi có những cửa sổ đóng lại, hơi nước được giữ trong ngăn kéo và độ ẩm giữ màu xanh crisper và tươi lâu hơn. Giữ trái cây và rau quả mà rất nhạy cảm với khí ethylene, như dâu tây, trong ngăn kéo này cũng sẽ giữ cho chúng đi từ nhà sản xuất ethylene.
Dưới đây là một danh sách các tiện của những loại trái cây và rau thông thường nên được giữ trong mỗi ngăn kéo:
Ngăn kéo của tủ lạnh

Độ ẩm cao Drawer

Các ngăn kéo độ ẩm cao nên chứa:
Sản xuất nhạy cảm với sự mất độ ẩm.
Sản xuất nhạy cảm với khí ethylene.

Dưới đây là một số loại trái cây phổ biến và rau quả để giữ trong ngăn kéo này:

  • Chuối (chưa chín)
  • Rau diếp quăn Bỉ
  • Bông cải xanh
  • bắp cải Brucxen
  • Bắp cải
  • Cà rốt
  • Súp lơ
  • Dưa chuột
  • Cà tím
  • Đậu xanh
  • Herbs (rau mùi, thì là, rau mùi tây, húng tây)
  • Rau lá xanh (cải xoăn, rau diếp, rau bina, củ cải Thụy Sĩ, cải xoong)
  • Đậu bắp
  • Đậu Hà Lan
  • Peppers
  • Dâu
  • Summer squash
  • Dưa hấu

Low-Độ ẩm Drawer

Các ngăn kéo có độ ẩm thấp nên chứa:
Sản xuất không nhạy cảm với sự mất độ ẩm.
Sản xuất khí đốt cao-ethylene.

Dưới đây là một số loại trái cây phổ biến và rau quả để giữ trong ngăn kéo này:

  • Táo
  • Trái bơ
  • Chuối (chín)
  • Dưa đỏ
  • Figs
  • Dưa hấu ngọt
  • Kiwi
  • Xoài
  • Đu đủ
  • Chuối
  • Trái cây Ptone (mơ, xuân đào, đào, mận)
Cuối cùng, các ngăn kéo làm việc tốt nhất nếu chúng được ít nhất hai phần ba đầy đủ, và chúng tôi thích nghĩ về nó như là động lực tốt để có một nguồn cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh xung quanh!
Hiểu các cài đặt độ ẩm, biết những gì là nhạy cảm với ethylene, và biết điều mà sản xuất ethylene sẽ giúp bạn lưu trữ đúng trái cây và rau của bạn và kéo dài cuộc sống kệ họ. Một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ đánh giá cao cách hữu ích thông tin này thực sự là!
Siêu thị điện máy thành đô phân phối tủ lạnh sharp, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh midea

1 nhận xét: