Khi thời tiết lạnh gần đây đặt hàng thực phẩm ở nhà hơn là
đi ra ngoài vào một ngày cuối tuần hoặc nhiều hơn nếu bạn đang nhận được mình
chuẩn bị để ăn. thức ăn ngon luôn luôn lo lắng vì thức ăn thừa để
ăn. Nhiệt độ thấp còn lại súp hoặc món ăn ngày nay cũng là tất cả quyền
nghĩ rằng sẽ được giữ ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, sự phát triển của sự
nóng lên và sưởi ấm thiết bị toàn cầu, chẳng hạn như sự xuất hiện của virus
kháng với ngộ độc thực phẩm lạnh và mùa đông trong những năm gần đây đã tăng
lên. Khi quản lý Imam nới lỏng sẽ dành mùa đông như quan tâm nhiều hơn đến
vệ sinh thực phẩm. Dưới đây là cách vệ sinh tủ lạnh hitachi và
các loại tủ
đông funiki…
Làm thế nào để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm bằng cách nhắm
mắt và giữ cho thực phẩm trong tủ lạnh như vậy? Ý tưởng là tủ lạnh của
phòng chống ngộ độc thực phẩm là một thuốc chữa bách bệnh cấm kỵ tuyệt
đối. Gần đây thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau đã chỉ ra
rằng tình trạng sức khỏe của các mess tủ lạnh và đang được nuôi dưỡng trong một
gia đình, từ tủ lạnh nhà riêng để giữ cho thực phẩm là tin rằng một quán bar
được tìm thấy sikjungdokgyun báo cáo. Vì vậy, vấn đề này của Cục Quản lý
Thực phẩm và Dược phẩm và (g) người tiêu dùng bởi các công dân đề nghị người
tiêu dùng phải an toàn Tủ lạnh 10 điều bạn quan sát, " Bạn nên
biết về các phương pháp vệ sinh với một tập trung vào tủ lạnh nhà của chúng
tôi.
1. Giữ tủ lạnh sạch sẽ trước khi bạn loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ
hoặc bụi bẩn.
Hầu hết các thực phẩm từ nguyên liệu thực phẩm bị ô
nhiễm. Nếu bạn sử dụng tủ lạnh để ngăn ngừa ô nhiễm của các thùng chứa có
nắp đậy và bụi bẩn bẩn không thể tránh khỏi hoặc các đối tượng nước ngoài được
các tài liệu màu có thể nhìn thấy được rửa sạch hoặc quạt nên được giữ sạch
bằng cách sử dụng một thùng chứa riêng biệt hoặc quấn trong tủ lạnh cho lây
nhiễm chéo giữa thức ăn Nó có thể được ngăn chặn.
2. Khi xử lý các thực phẩm trong tủ lạnh để bàn tay của bạn
kỹ lưỡng.
Tay ô uế làm ô uế một thực phẩm là một nguồn gây ô
nhiễm. Đừng quên để luôn luôn rửa tay trước khi chạm vào thực phẩm và sạch
sẽ!
3. Thường xuyên kiểm tra việc ghi nhãn thực phẩm và
(Storage).
Bởi vì phương pháp lưu trữ này phụ thuộc về ghi nhãn thực
phẩm bằng cách đọc các thực phẩm cần thiết để ngăn chặn nhiệt độ, điện lạnh,
ngộ độc thực phẩm mà giữ nó tách ra bởi các thực phẩm đông lạnh theo phương
pháp lưu trữ của họ. Đặc biệt là thịt, sản phẩm từ sữa, vv là được tiêu
thụ trong vòng một thời gian ngắn bởi vì thời gian lưu giữ.
4. giăm bông, đậu phụ được ăn và được giữ kín ngay sau khi
mở cửa.
Ngay sau khi mở cửa của sự hư hỏng thực phẩm đóng kín và hạn sử dụng còn lại của các loại thực phẩm hoặc thậm chí có thể bị nhiễm vi sinh vật này phải được uống càng sớm càng tốt (trong vòng một tuần). Đặc biệt, nó được khuyến cáo rằng nếu người đứng đầu nên được giữ trong tủ lạnh nếu ngâm trong nước lạnh để giữ cho bề mặt của sự đổi màu đỏ của các vi khuẩn có tên Listeria không ăn vì bạn phổ biến.
Ngay sau khi mở cửa của sự hư hỏng thực phẩm đóng kín và hạn sử dụng còn lại của các loại thực phẩm hoặc thậm chí có thể bị nhiễm vi sinh vật này phải được uống càng sớm càng tốt (trong vòng một tuần). Đặc biệt, nó được khuyến cáo rằng nếu người đứng đầu nên được giữ trong tủ lạnh nếu ngâm trong nước lạnh để giữ cho bề mặt của sự đổi màu đỏ của các vi khuẩn có tên Listeria không ăn vì bạn phổ biến.
5. Giữ cho phần còn lại ăn các loại thực phẩm trong tủ lạnh
và hâm nóng lại một.
hầm còn sót lại hay món ăn để ăn vì đã có khả năng nhiễm bệnh xảy ra trong quá trình tiêu thụ sau một nóng đầy đủ, sau đó đặt vào tủ lạnh.
hầm còn sót lại hay món ăn để ăn vì đã có khả năng nhiễm bệnh xảy ra trong quá trình tiêu thụ sau một nóng đầy đủ, sau đó đặt vào tủ lạnh.
6. Giữ cho tủ lạnh và hâm nóng lại lượng thức ăn cho hơn 3
phút ở 70 ℃.
trong khi các thực phẩm trong tủ lạnh do sự lây lan của vi khuẩn từ thực phẩm hoặc xử lý thực phẩm giữa các vi khuẩn không thể sinh sôi trong thực phẩm. Lưu trữ tủ lạnh là an toàn để hâm nóng đồ ăn trước khi ăn.
7. thực phẩm đông lạnh Thaw trong tủ lạnh hoặc sử dụng lò vi sóng.
Nếu thức ăn được giải đông ở nhiệt độ phòng và nhiệt độ bên ngoài tăng lên vượt ra ngoài không hòa tan lừa dối bởi vì thời gian lâu hơn rã đông cung cấp một môi trường tốt cho vi khuẩn. Do đó, việc duy trì một nhiệt độ thấp trong tủ lạnh và nếu bạn cần để nấu ăn từ từ hòa tan trong một vội vàng, hoặc bằng cách sử dụng lò vi sóng để nấu ăn và sau đó đã nhanh chóng tan đá.
trong khi các thực phẩm trong tủ lạnh do sự lây lan của vi khuẩn từ thực phẩm hoặc xử lý thực phẩm giữa các vi khuẩn không thể sinh sôi trong thực phẩm. Lưu trữ tủ lạnh là an toàn để hâm nóng đồ ăn trước khi ăn.
7. thực phẩm đông lạnh Thaw trong tủ lạnh hoặc sử dụng lò vi sóng.
Nếu thức ăn được giải đông ở nhiệt độ phòng và nhiệt độ bên ngoài tăng lên vượt ra ngoài không hòa tan lừa dối bởi vì thời gian lâu hơn rã đông cung cấp một môi trường tốt cho vi khuẩn. Do đó, việc duy trì một nhiệt độ thấp trong tủ lạnh và nếu bạn cần để nấu ăn từ từ hòa tan trong một vội vàng, hoặc bằng cách sử dụng lò vi sóng để nấu ăn và sau đó đã nhanh chóng tan đá.
8. nhiệt độ Tủ lạnh được giữ dưới 5 ℃.
5 ℃ ~ 60 ℃ C phải duy trì một nhiệt độ Tủ lạnh an
toàn quản lý nhiệt độ khi vi khuẩn phát triển tốt nhất. Do đó, nhiệt độ tủ
lạnh tiêu chuẩn nên được giữ dưới 5 ℃ ướp lạnh, đông lạnh dưới -18 ℃. Do đó làm giảm các thói quen
thường xuyên mở cửa tủ lạnh được giữ nấu chín hoàn toàn sikhyeoseo thực phẩm.
9. Số tiền trong tủ lạnh sẽ giữ cho thực phẩm trong tủ lạnh trong vòng 70% công suất.
Kể từ khi không khí lạnh phải lưu thông tốt trong không gian
tủ lạnh nó được duy trì nhiệt độ thấp để giữ số tiền phải. Nếu quên cho
phép tủ lạnh một lần một tuần, làm sạch các kệ cuộc sống của quá khứ nó không
thể ăn hoặc mua thực phẩm như tăng chỉ điều thiếu tủ lạnh khối lượng chưa
getjiyo?Để hiển thị trên mặt trước của thời hạn sử dụng là một ý tưởng khôn
ngoan để tổ chức nhanh hơn khi tiêu thụ đầu tiên.
Siêu thị
điện máy
thành đô phân phối tủ lạnh samsung, tủ lạnh midea,…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét