Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Nguyên nhân đóng đá trong tủ lạnh và tủ đông


Một nguyên nhân đóng băng trong tủ lạnh hitachi hoặc tủ đông funiki có thể là một cửa đóng không khớp hoặc bị hư hỏng. Nếu cửa đóng trở nên méo mó dấu sẽ bắt đầu cho phép không khí nóng ẩm vào tủ đá hoặc tủ lạnh. Điều này sẽ gây ra băng tuyết để đặt cọc xung quanh địa điểm nhập mà cuối cùng sẽ gây ra các khoang để hoàn toàn làm nước đá.
Nếu cửa đóng mòn, thì rõ ràng nó cần thay thế, nhưng đôi khi nó chỉ là một vấn đề tái định hình cửa đóng với sự trợ giúp của một trong hai máy sấy tóc hoặc khăn ấm. Cẩn thận nhiệt con dấu và cố gắng để tạo thành nó trở lại hình dạng đúng đóng cửa và để cho mát con dấu trước khi mở cửa trở lại.
Một nguyên nhân có thể có của sương giá trong tủ lạnh hoặc tủ đá
Nếu tủ lạnh hoặc tủ đông là không phẳng, tủ có thể trở thành xoắn, điều này gây ra cánh cửa để không vừa người và con dấu để bịt không đúng cách. Điều này có thể cho phép những khoảng trống mà lại cho phép không khí nóng ẩm được hút vào thiết bị. Nếu bị ảnh hưởng chắc chắn rằng thiết bị này là đúng mức bằng cách điều chỉnh chân hoặc nếu cần thiết bằng cách đặt một số bao bì dưới bàn chân. Bạn luôn có thể thử bài thi trên giấy, mà là để đặt một mảnh giấy giữa các dấu và các khung hình và xem nó sẽ giữ, nếu nó không phải là con dấu sẽ được cho phép không khí ấm áp vào các đơn vị.
Lưu ý: Một số tủ lạnh và tủ đá hiện đại không có con dấu cửa thay thế được. Chỉ hoàn thành một cánh cửa mới. Điều này là đáng hổ thẹn nhưng chỉ là một triệu chứng của các nhà sản xuất làm cho thiết bị ít sửa chữa trong cuộc đua để làm cho thành phẩm rẻ hơn để sản xuất.
Nguyên nhân đóng đá trong tủ lạnh và tủ đông

Về đối tượng của con dấu cửa nó không nên mở bất kỳ tủ lạnh hoặc tủ đông cửa bởi cong ngón tay của bạn xung quanh khung cảnh như thế này có thể dẫn đến việc tách con dấu. Luôn luôn sử dụng tay cầm, và đừng quên nếu bạn thay đổi hình dáng một con dấu cửa luôn luôn đầy đủ làm tan các đơn vị sau đó. Một điểm cần ghi nhớ là nếu cửa đóng đã chia trên mặt chạm vào khung nó cần phải được thay đổi. Nếu nó được phân chia về mặt nhăn bên ngoài nó chỉ là thẩm mỹ khó coi.
Khi đặt thức ăn trong tủ lạnh hoặc tủ đá
Giới thiệu thức ăn ấm, hoặc thực phẩm bị phát hiện trong món ăn có thể giới thiệu ẩm, sau đó có thể làm nước đá. Ngoài ra khi đưa đi mua sắm giữ cửa mở ra càng ít càng tốt. Đọc phần cuốn sách hướng dẫn về nhanh nút đóng băng nhanh, mà được thiết kế để được sử dụng trước khi giới thiệu thực phẩm tươi sống để xem bạn cần để bắt đầu sử dụng nó.
Các nguyên nhân khác đóng băng
Nếu vấn đề không liên quan đến các vấn đề nêu trên sau đó bạn cần một kỹ sư. Một cái gì đó có thể đã đi sai với một pcb hoặc cảm biến, hoặc một hệ thống rã đông. Hãy thử bài viết này quá nếu có liên quan - Ice hoặc nước ở cơ sở của tủ lạnh hoặc tủ đá.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét